Chơi ngay
  • Tốt
  • Đầy
  • Bảo trì
S20.Ashura

Hướng Dẫn Tân Thủ

Ngày đăng: 20-10-2020

Xin chào tất cả nhẫn giả !

Để các nhẫn giả có những trải nghiệm vào thế giới Ninja trong Nhẫn Giả Naruto một cách đầy đủ nhất bao gồm tất cả các tính năng và hoạt động của game, Sakura xin gửi  đến các nhẫn giả toàn bộ chi tiết hướng dẫn người chơi lần đầu trải nghiệm, xem ngay cùng sakura nhé!!!

Khi vào game vào mục 

Tiếp tục nhận “Lễ bao ngày đầu để được ninja SSS đỏ Haruno Sakura và các vật phẩm giá trị khác.

Vào “Đại lễ lưu trữ” nhận 999 lễ kim, 1 Tướng SSS Sasuke Thte Last và 800 Thẻ tăng tốc càn quét

Nhận “Lễ bao 7 ngày” mỗi ngày sẽ nhận được những phần quà khác nhau giá trị cao. 

Vào Túi đồ và dùng danh hiệu vừa nhận.

Vào Nhẫn đội và vào mục Danh hiệu để lựa chọn danh hiệu sử dụng.

Bắt đầu vào tham gia trải nghiệm game các nhẫn giả cần làm nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ để lên cấp và trải nghiệm được những trận chiến của game trong giai đoạn Tân Thủ:

Đạt Lv.5: Mở tính năng Ký tên

Mỗi ngày vào ký tên nhận thưởng, mỗi lần ký tên được 5 điểm dùng điểm đổi vật phẩm trong Đổi điểm.

Đạt Lv.6: Mở tính năng Trận hình

Chọn biểu tượng Trận hình để có thể thêm các ninja vào trận đấu. Trận hình có thể chứa tối đa 5 ninja bao gồm nhân vật chính (số lượng ninja xuất trận tuỳ thuộc vào bậc nhẫn). Mỗi ninja lên trận sẽ tăng lượng lớn lực chiến. Có thể phối hợp các ninja để tạo thành đội hình mong muốn.

Vào Túi đồ để sử dụng ninja SSS đỏ Haruno Sakura và Sasuke The Last  mà chúng ta nhận ở Đại Lễ Bao Ngày Đầu và Đại Lễ Lưu Trữ.

Sau đó vào lại Trận hình kéo Haruno Sakura và Sasuke The Last vào Trận Hình  sau đó tiếp tục làm nhiệm vụ chính.

Một số đội hình tiêu biểu: Đội hình phòng thủ phản công 1-3-1 (1 ninja hàng đầu, 3 ninja hàng giữa, 1 ninja hàng sau), đội hình công kích tiểu chuẩn 1-2-2 (1 ninja hàng đầu, 2 ninja hàng giữa, 2 ninja hàng sau), đội hình công kích hợp kích 0-3-2 ( 0 ninja hàng đầu, 3 ninja hàng giữa, 2 ninja hàng sau), đội hình hợp kích khống chế 0-2-3 (0 ninja hàng đầu, 2 ninja hàng giữa, 3 ninja hàng sau)…

Dùng danh vọng nhận được ở tính năng Đấu Trường để thăng Bậc nhẫn, thăng Bậc nhẫn đạt mốc nhất định sẽ tăng số lượng ninja xuất trận.

Đạt Lv.9: Mở ra tính năng Áo nghĩa

Áo nghĩa là nơi để tăng cấp phẩm chất của nhân vật chính (áo nghĩa rất khó tìm), tìm áo nghĩa từ các nguồn có thể kiểm được như: lần đầu vượt ải, nhận thưởng Bậc nhẫn, các vật phẩm áo nghĩa, hoạt động 22h00 và có thể mua áo nghĩa và rương áo nghĩa ở các event. Ngoài ra khi nâng đạt các mốc chỉ định sẽ học được kỹ năng riêng cho nhân vật chính.

Đạt Lv.10: Mở tính năng Cửa hàng

Ở cửa hàng nên sử dụng lễ kim để mua ngọc và các loại lễ bao ngọc, nên mua trong “Bán chạy mỗi ngày” vì giá được giảm đi rất nhiều.

Lưu ý: Vì giới hạn bán mỗi ngày chỉ mua được lượng ít nên cần tranh thủ mua đều hàng ngày để có thể tăng lực chiến 1 cách tối ưu.

Khi đạt Lv.30 các nhẫn giả vào “Nhận lễ bao” và “LB đẳng cấp” để nhận quà theo Lv đạt được

Sau khi nhận xong các mốc đủ Lv thì vào “Nhẫn Đội” chọn mục “Đạo cụ” để sử dụng Thuốc quân nhỏ vừa nhận và nhân vật chính sẽ lên Lv.60.

Sau khi nhận hết Lễ Bao đẳng cấp nhân vật sẽ lên lv90.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản của thế giới Nhẫn Giả Naruto đầy huyền bí, về sau tuỳ thuộc vào tư duy chiến thuật và sở thích tác chiến của từng nhẫn giả, có thể xây dựng nhân vật và các đồng đội theo các hướng thiên biến vạn hóa khác nhau nhằm sở hữu lối chiến thuật đa dạng.

Ngoài ra, các nhẫn giả có thể tham khảo thêm bài viết Giới Thiệu Các Tính Năng Cơ Bản Của Nhẫn Giả Naruto, để hiểu rõ hơn về thế giới Nhẫn Giả Naruto!

Nhẫn Giả Naruto kính bút!

Thư viện liên quan